Mới

【Giải đáp】Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tiếng Anh Là Gì?

Công ty trách nhiệm hữu hạn tiếng Anh là gì? Trong tiếng Anh cụm từ “năng lực” được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cụm từ này dịch sang tiếng Anh nghĩa chính xác là gì. Vậy bài viết dưới đây sẽ giải đáp thật chi tiết cho bạn nhé.

Công ty trách nhiệm hữu hạn tiếng Anh là gì?

Công ty trách nhiệm hữu hạn tiếng Anh thường được gọi là: LIMITED LIABILITY COMPANY (tên viết tắt LLC). Nhưng cụm từ tiếng Anh viết tắt được dùng phổ biến nhất sẽ là: Ltd, Jsc. Ở Việt Nam thông thường có các loại hình công ty là: Công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần và công ty hợp danh… Trong đó thường gặp nhất là loại hình công ty TNHH và công ty cổ phần. Nếu bạn đọc tên tiếng Anh của các công ty chắc hẳn sẽ rất thắc mắc rằng tại sao đằng sau các công ty lại có chữ . Ltd .JSC đằng sau phần tên tiếng ANh của công ty.

1. Ví dụ chúng ta có tên công ty: Digital Sharing CO.,LTD

Thì đây là loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn 2 từ cuối CO viết tắt của Company, LTD viết tắt của Limited. Công ty trách nhiệm thường có 2 loại là Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên và công ty TNHH 2 thành viên và không được phép phát hành cổ phiếu.

2. Ví dụ khác: MARKETING VIET JOINT STOCK COMPANY hoặc MARKETING VIET JSC

Thì từ JSC chính là viết tắt của JOINT STOCK COMPANY nghĩa là công ty cổ phần. Công ty cổ phần bắt buộc phải có từ 3 cổ đông trở lên và có thể phát hành cổ phiếu.

Như vậy, cụm từ “công ty trách nhiệm hữu hạn tiếng Anh là gì?” đã được giải đáp như trên. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy để lại comment dưới đây để được giải đáp sớm nhé.

0/5 (0 Reviews)
Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *